Yên Khánh: Thực hiện cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 2 cho 100% cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động trên địa bàn

Thứ tư, 20/09/2023
Vừa qua, UBND huyện Yên Khánh ban hành văn bản số 1691/UBND-CA về việc thực hiện cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 2 cho 100% cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động trên địa bàn.

Ảnh sưu tầm

Theo đó, UBND huyện Yên Khánh yêu cầu các đơn vị tiếp tục thực hiện nghiêm túc, quyết liệt chỉ đạo của Tỉnh uỷ, Tổ công tác Đề án 06 tỉnh, UBND huyện về thực hiện cài đặt, kích hoạt, tài khoản định danh điện tử mức 2 cho 100% cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động trên địa bàn; thực hiện các giải pháp tiếp tục phục vụ triển khai các quy định của Luật Cư trú năm 2020 và tăng cường thực hiện Đề án 06/CP trên địa bàn huyện. Quán triệt, triển khai Nghị định số 59 của Chính phủ về định danh và xác thực điện tử đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động.

UBND huyện yêu cầu 100% cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động thuộc các phòng, ban, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, Công ty, doanh nghiệp và UBND các xã, thị trấn có hộ khẩu thường trú trên địa bàn huyện Yên Khánh hoàn thành việc cài đặt, đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trước ngày 25/9/2023 và sử dụng tài khoản định danh điện tử của mình để đăng nhập vào Cổng dịch vụ công quốc gia, đồng thời tăng cường tuyên truyền, vận động gia đình, người thân và nhân dân trên địa bàn thực hiện.

Thời gian cấp: Trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến hết thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/9/2023 đến hết ngày 25/9/2023 tại Bộ phận Một cửa UBND huyện. Giấy tờ mang theo bao gồm: căn cước công dân gắn chíp, giấy chứng nhận đăng ký xe, giấy phép lái xe, thẻ bảo hiểm y tế, mã số thuế để tích hợp thông tin và đăng ký cấp định danh điện tử.

Chi tiết xem tại văn bản số 1691/UBND-CA của UBND huyện Yên Khánh.

Theo Ninhbinh.gov.vn