Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ

Thứ ba, 01/09/2020

Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020), sáng 1/9, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ liệt sỹ của tỉnh (thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư), Đài tưởng niệm liệt sỹ tỉnh (phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình) và viếng mộ cố Chủ tịch nước, Đại tướng Trần Đại Quang (xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn).

Đoàn đại biểu dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ tỉnh.

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, lãnh đạo thành phố Ninh Bình, huyện Hoa Lư, huyện Kim Sơn.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thành kính dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ tỉnh.

Với niềm tiếc thương vô hạn và lòng tri ân sâu sắc, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, đặt vòng hoa, thành kính dâng hương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng, bảo vệ Tổ quốc.

Cùng với đó là tri ân những cống hiến, đóng góp của cố Chủ tịch nước, Đại tướng Trần Đại Quang trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.

Đoàn đại biểu của tỉnh dâng hương, đặt vòng hoa tại mộ cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ và cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nguyện quyết tâm nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ, nguồn lực; tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, góp phần xây dựng tỉnh Ninh Bình phát triển bền vững, văn minh, hiện đại.

Bài ảnh:  Thái Học - Đức Lam http://baoninhbinh.org.vn/