Hội nghị đối thoại trực tuyến với thanh niên tỉnh Ninh Bình năm 2023

Thứ tư, 01/11/2023

Sáng 1/11, UBND tỉnh tổ chức hội nghị Chủ tịch UBND tỉnh đối thoại với thanh niên năm 2023 với chủ đề "Nghề nghiệp và việc làm cho thanh niên".

Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới điểm cầu 8 huyện, thành phố và 143 xã, phường, thị trấn. Trên 2.600 đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh tham dự buổi đối thoại.

Các đồng chí: Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Song Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trịnh Như Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn đồng chủ trì hội nghị tại điểm cầu UBND tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc phát biểu khai mạc hội nghị  ( ảnh Baoninhbinh.org.vn)

Huyện Yên Khánh có 20 điểm cầu, trong đó có 1 điểm cầu cấp huyện do đồng chí Nguyễn Xuân Tuyển, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì và 19 điểm cầu cấp xã, thị trấn do đại diện Thường trực Đảng ủy chủ trì.

Đ/c Nguyễn Xuân Tuyển, Chủ tịch UBND huyện, chủ trì hội nghị tại điểm cầu cấp huyện

Thông qua đối thoại cũng khẳng định những chủ trương, quan điểm, định hướng, chính sách của tỉnh đã và đang phát huy được hiệu quả, tạo môi trường thuận lợi cho thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp trên quê hương Ninh Bình.

Trang TTĐT huyện.