Hội nghị tổng kết 10 năm thi hành Luật Hòa giải ở cơ sở

Thứ năm, 30/11/2023

Ngày 30/11, Hội đồng Phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thi hành Luật Hòa giải ở cơ sở.

Công tác hòa giải ở cơ sở đóng vai trò to lớn, có ý nghĩa quan trọng trong đời sống xã hội.

Tăng cường tuyên truyền phổ biến quy định pháp luật hòa giải ở cơ sở khi xảy ra các mâu thuẫn, tranh chấp, vi phạm pháp luật thuộc phạm vi hòa giải ở cơ sở, là việc củng cố phát huy những tình cảm và đạo lý truyền thống tốt đẹp trong gia đình và cộng đồng dân cư, phòng ngừa, hạn chế vi phạm pháp luật, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong cộng đồng dân cư, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH!

Nhân dịp này, 10 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm thi hành Luật Hòa giải ở cơ sở; 3 cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Đồng chí PCT UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng PBGDPL tỉnh Trần Song Tùng tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể

(UBND huyện Yên Khánh)

Đồng chí PCT UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng PBGDPL tỉnh Trần Song Tùng tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân có

thành tích xuất sắc (Đồng chí Lê Thị Kim Thoa-Tưởng phòng Tư Pháp huyện).

Nguồn fb Hiền Thu Nguyễn