Thứ sáu, 15/09/2023

Sáng 15/9, tại Trung tâm văn hóa huyện Yên Khánh, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội thi dân vũ thể thao năm 2023 với chủ đề "Phụ nữ Ninh Bình khỏe, đẹp".

Hội thi dân vũ thể thao tỉnh Ninh Bình năm 2023

Màn biểu diễn của các đội tham gia.

Tới dự có đồng chí Trần Song Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Khánh và đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ.

Hội thi dân vũ thể thao tỉnh Ninh Bình năm 2023

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Song Tùng tặng hoa, chúc mừng các đội tuyển tham gia.

Tham gia Hội thi dân vũ thể thao tỉnh Ninh Bình năm 2023 có gần 220 cán bộ, hội viên phụ nữ thuộc 8 đơn vị đại diện cho 8 Hội LHPN các huyện, thành phố trong tỉnh.

Với chủ đề "Phụ nữ Ninh Bình khỏe, đẹp", trong thời gian tối đa 7 phút, các đội thi trình bày 2 tiết mục dân vũ thể thao được thực hiện trên nền nhạc là các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, ca ngợi vùng đất, con người Cố đô Hoa Lư giàu truyền thống lịch sử, văn hóa.

Hình ảnh một số đội tuyển Dân vũ thể thao tham gia hội thi:

Hội thi dân vũ thể thao tỉnh Ninh Bình năm 2023

Các bài dự thi được đầu tư kỹ lưỡng về biên đạo, trang phục đẹp, các thí sinh thể hiện sự uyển chuyển, khỏe khoắn trong từng điệu nhảy, từng động tác, nền nhạc đúng chủ đề, chủ điểm theo yêu cầu, đã thu hút đông đảo sự quan tâm, theo dõi của khán giả.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội dân vũ Hội LHPN huyện Kim Sơn; 3 giải nhì cho đội dân vũ Hội LHPN huyện Yên Khánh, Hoa Lư và thành phố Tam Điệp; 4 giải ba cho đội dân vũ Hội LHPN huyện Gia Viễn, Yên Mô, Nho Quan và thành phố Ninh Bình.

Hội thi dân vũ thể thao tỉnh Ninh Bình năm 2023

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội dân vũ Hội LHPN huyện Kim Sơn.

Hội thi dân vũ thể thao tỉnh Ninh Bình năm 2023 là dịp để hội viên phụ nữ trong tỉnh thể hiện tài năng, vẻ đẹp, năng lực, sở trường, là cơ hội để hội viên phụ nữ giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh phụ nữ Ninh Bình thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.

Theo baoninhbinh.org.vn