Tập huấn công tác Bảo vệ bí mật Nhà nước

Thứ ba, 15/09/2020

Ngày 15/9, Ban chỉ đạo công tác bảo vệ bí mật Nhà nước tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước cho lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác bảo vệ bí mật Nhà nước và văn thư các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

Tập huấn công tác Bảo vệ bí mật Nhà nước

Các đại biểu dự hội nghị.

Dự hội nghị có: Thiếu tướng Phạm Văn Vinh, Phó Cục trưởng Cục bảo vệ An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an; Đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn, TVTU, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Công an tỉnh.

Tại hội nghị tập huấn, Thiếu tướng Phạm Văn Vinh, Phó Cục trưởng Cục bảo vệ An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an đã trực tiếp truyền đạt một số vấn đề cơ bản về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước, thực trạng và yêu cầu đối với công tác bảo vệ bí mật Nhà nước; các nội dung về hệ thống hóa những nội dung cơ bản của Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật.

Qua buổi tập huấn nhằm nâng cao kiến thức về bảo vệ bí mật Nhà nước trong các cơ quan, đơn vị tạo sự chuyển biến trong nhận thức về tầm quan trọng của công tác bảo vệ bí mật Nhà nước.

Đồng thời bổ sung kiến thức và kỹ năng thực hiện đúng quy định về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước; chấn chỉnh những sơ hở thiếu sót, khắc phục những tồn tại hạn chế để nâng cao chất lượng hiệu quả công tác bảo vệ bí mật Nhà nước./.

Tin, ảnh: Đỗ Hùng http://baoninhbinh.org.vn/