Chung kết hội diễn văn nghệ quần chúng

Thứ sáu, 16/08/2024

Tối 16/8, tại Nhà văn hóa trung tâm, Ban tổ chức Hội diễn văn nghệ - Thi đấu, giao hữu thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập huyện (1994-2024) và đón Bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao đã tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng.

Dự hội diễn có đồng chí Hoàng Văn Thắng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Tuyển, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo HĐND- UBND huyện; cán bộ, công chức các cơ quan của huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn; các đoàn tuyển và đông đảo Nhân dân tới dự.

Các đại biểu dự hội nghị

Tham gia chung kết Hội diễn văn nghệ quần chúng có 12 tiết mục xuất sắc nhất của các xã, thị trấn đã vượt qua hội diễn 4 cụm.

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao 3 giải A cho các đơn vị xã: Khánh Thủy, Khánh Thiện, Khánh Thành; trao 3 giải B cho các đơn vị xã: Khánh Hồng, Khánh Cường, Thị trấn Yên Ninh và 6 giải C cho các đơn vị: Khánh Lợi, Khánh Trung, Khánh Vân, Khánh Cư, Khánh An, Khánh Hải.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn tuyển

Một số hình ảnh tại hội thi:

Trang TTĐT huyện.