Đoàn đại biểu huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu dự lễ kỷ niệm và thăm tặng quà tại huyện Yên Khánh

Thứ tư, 28/08/2024

Ngày 28/8/2024, nhận lời mời của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN huyện Yên Khánh, đoàn đại biểu Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu đã tới dự Lễ kỉ niệm 30 năm tái lập huyện Yên Khánh (1/9/1994 - 1/9/2024) và đón nhận huyện đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2023. Đoàn đại biểu huyện Hoà Bình tỉnh Bạc Liêu (đơn vị kết nghĩa với huyện Yên Khánh) do đồng chí Lý Công Bắc - TUV, Bí thư Huyện uỷ Hoà Bình làm trưởng đoàn.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã tới thăm gia đình: Bà Tạ Thị Hường, thôn Văn Giáp xã Khánh An gia đình có con em sinh sống trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu; thăm tặng quà 2 hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện là gia đình: Bà Tạ Thị Hường, thôn Văn Giáp xã Khánh An và ông Vũ Văn Bạ, thôn Hạ Giá, xã Khánh Cư và gửi trao tặng 3 hộ gia đình trên địa huyện. Mỗi suất quà bằng tiền mặt là 2.000.000 đồng.

Đây là hoạt động nghĩa tình, nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa 2 đơn vị, góp phần xây dựng mối quan hệ Hoà Bình - Yên Khánh, Bạc Liêu - Ninh Bình ngày càng bền chặt, giúp đỡ nhau trên nhiều mặt công tác, cùng phát triển.

Dịp này, Huyện uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Yên Khánh cũng đã tặng quà cho các gia đình nhân dịp kỉ niệm 30 năm tái lập huyện và đón bằng công nhận huyện đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao.

Một số hình ảnh của đoàn thăm tặng quà các gia đình:

Trang TTĐT huyện