HỘI DIỄN VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG CỤM I CHÀO MỪNG 30 NĂM TÁI LẬP HUYỆN VÀ HUYỆN ĐẠT CHUẨN NTM NÂNG CAO THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Thứ hai, 05/08/2024

Tối ngày 5/8/2024, tại Nhà văn hóa xã Khánh Cư, Ban Tổ chức Hội diễn văn nghệ, thi đấu và giao hữu TDTT chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập huyện (1994-2024) và đón bằng công nhận huyện đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao đã tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng cụm I, huyện Yên Khánh.

Hội diễn cụm I gồm các đoàn tuyển văn nghệ đến từ các xã: Khánh Hòa, Khánh Phú, Khánh An, Khánh Cư, Khánh Vân. Mỗi đội tuyển biểu diễn 3 tiết mục tự chọn với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào, vui mừng trước kết quả của quê hương sau 30 năm đổi mới và kết quả xây dựng huyện NTM nâng cao...

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức, Ban giám khảo đã tổng hợp kết quả và sẽ công bố tiết mục đạt điểm cao nhất tham gia vòng chung khảo sau khi hội diễn các cụm II, III, IV hoàn thành.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Trang TTĐT huyện