Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân vụ tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai, 23/10/2023

Chiều ngày 23/10/2023, đồng chí Nguyễn Xuân Tuyển, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Yên Ninh. Đi cùng có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo phòng LĐTBXH huyện, lãnh đạo UBND thị trấn Yên Ninh.

Vụ tai nạn thương tâm ngày 17/10/2023, anh Phạm Văn Cường, sinh năm 1992, trú tại TT Yên Ninh, Yên Khánh điều khiển xe mô tô chở theo vợ là chị Nguyễn Thị Cúc, sinh năm 1991 đi từ Hà Nội về Ninh Bình khi đi đến khu vực cầu Văn Điển thì bị xe tải đâm vào từ phía sau. Hậu quả, anh Cường tử vong sau 4h cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai, chị Cúc do bị thương quá nặng nên tử vong 4 ngày sau đó. Để lại hai con nhỏ hiện tại ở cùng ông bà nội tại thị trấn Yên Ninh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Tuyển, Chủ tịch UBND huyện trao quà thăm hỏi động viên gia đình

Cảm thông, chia sẻ sâu sắc với những mất mát, khó khăn của gia đình nạn nhân, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, đồng thời đồng chí đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể đặc biệt quan tâm, hỗ trợ, động viên, giúp đỡ kịp thời gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Trang TTĐT huyện