Chương trình: “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” tai công ty THHH sản xuất Giày Chung Jye

Thứ năm, 25/01/2024

Ngày  25/01/2024, Liên đoàn lao động huyện Yên Khánh tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” mừng xuân mới Giáp Thìn tại Công ty TNHH SX giày Chung JYE với gần 600 cán bộ đoàn viên công đoàn tham gia.

Tại chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024, có 9 đoàn viên, CNLĐ tiêu biểu được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 5 tập thể 10 cá nhân được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện; 10 cá nhân được nhận giấy khen của LĐLĐ huyện; 100 đoàn viên xuất sắc được CĐCS biểu dương khen thưởng.

Đặc biệt, trong chương trình, LĐLĐ huyện cũng cảm ơn, tri ân 62 người trong Ban Giám đốc, Ban quản lý doanh nghiệp và chúc gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, năm mới thắng lợi mới.

Cũng trong chương trình, 220 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà hỗ trợ trị giá 110 triệu đồng. Trao tiền quyên góp vận động ủng hộ hỗ trợ đoàn viên Phạm Thị The, gia đình thuộc hộ nghèo, chồng mất, nuôi 02 con nhỏ, bản thân mắc ung thư, số tiền 59.654.000 đồng.

Kết thúc chương trình là hoạt động bốc thăm trúng thưởng với tổng số 5.600 phiếu theo mã thẻ của cán bộ đoàn viên người lao động trong công ty. Với 102 giải thưởng gồm 50 giải khuyến khích với phần quà là nồi lẩu điện (trị giá: 400 nghìn đồng), 40 giải Năm với phần quà là chăn bông (trị giá 500 nghìn đồng), 20 giải Tư với phần quà là Nồi cơm điện trị giá 700 nghìn đồng, 5  giải Ba với phần quà là Bếp từ (trị giá 1.200 nghìn đồng), 04 giải Nhì với phần quà là Máy lọc nước (trị giá 4 triệu đồng), và 02 giải Nhất với phần quà là Máy giặt (trị giá 6,5 triệu đồng)01 giải Đặc biệt với phần quà là ti vi (trị giá 9,5 triệu đồng).

Chương trình do LĐLĐ huyện đã thực sự mang lại tiếng cười, niềm vui, khí thế mới cho đoàn viên người lao động, đúng với ý nghĩa của chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ. Hy vọng đón xuân mới Giáp thìn 2024, với nhiều thành công mới, một tương lai tươi sáng hơn, tốt đẹp hơn sẽ đến với mọi người mọi nhà!

Trang TTĐT huyện.