Đại hội thành lập hội cựu công an nhân dân huyện Yên Khánh, nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ tư, 20/12/2023

Sáng ngày 20/12/2023, Ban Vận động thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Yên Khánh tổ chức Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Yên Khánh, nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội được tổ chức theo Quyết định số: 429-QĐ/SNV, ngày 4/12/2023 về việc cho phép thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện - đơn vị tổ chức Đại hội đầu tiên của tỉnh.

Tới dự Đại hội có đồng chí Trung tướng Bùi Bá Định, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị CAND, nguyên Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh Ninh Bình; đồng chí Trần Chí Hiếu, TVHU, Trưởng Công an huyện; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo: một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; phòng, ban của huyện; Công an huyện; các đồng chí nguyên Trưởng Công an huyện qua các thời kỳ; Công an các xã, thị trấn và 91 đại biểu là hội viên CLB Công an hưu trí huyện.

Các đại biểu dự hội nghị

Đại hội đã thông qua các nội dung, chương trình của Đại hội, Điều lệ và phương hướng hoạt động của Hội cựu CAND huyện Yên Khánh, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Với tinh thần dân chủ, thống nhất, đoàn kết, Đại hội bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội. Ban Chấp hành Hội tổ chức họp phiên đầu tiên và bầu Ban Thường vụ gồm 3 đồng chí, bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Ban Kiểm tra gồm 3 đồng chí; bầu đồng chí Thượng tá Đào Xuân Khiêm, nguyên Phó Trưởng Công an huyện, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện làm Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện Yên Khánh, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định thành lập Hội Cựu CAND huyện Yên Khánh

Đồng chí Trung tướng Bùi Bá Định, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục chính trị CAND, Bộ Công an,

Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh Ninh Bình tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện