Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Yên Khánh giai đoạn 2019-2024

Thứ hai, 27/05/2024

Sáng ngày 27/5, huyện Yên Khánh tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng (TĐQT) giai đoạn 2019 - 2024.

Dự Đại hội có Đại tá Đinh Công Thanh, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đồng chí Hoàng Văn Thắng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Xuân Tuyển - Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện;  các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện; đại biểu các ban, ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn; các điển hình tiên tiến cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ LLVT địa phương.

Các đại biểu dự hội nghị

5 năm qua, cùng với phong trào thi đua yêu nước của địa phương, phong trào TĐQT trong LLVT huyện được triển khai toàn diện với nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả, tập trung những việc mới và việc khó. Qua đó xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực công tác, góp phần tạo động lực thúc đẩy CBCS LLVT huyện thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương. Cùng với phát động phong trào thi đua thường xuyên, Đảng ủy Quân sự huyện, Ban CHQS huyện Yên Khánh đã phát động nhiều đợt thi đua đột kích, cao điểm. Trong đó kết hợp thực hiện phong trào TĐQT với đẩy mạnh xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới... Chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của LLVT huyện ngày càng được nâng cao, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Trong 5 năm qua, LLVT huyện đã được Bộ Quốc phòng tặng 01 Bằng khen; Bộ Tư lệnh Quân khu 3 tặng 02 danh hiệu Đơn vị Quyết thắng; UBND tỉnh tặng 02 Bằng khen và nhiều danh hiệu khác. Tại Đại hội, LLVT huyện Yên Khánh đã xác định những nhiệm vụ, giải pháp thực hiện phong trào TĐQT trong giai đoạn 2024 - 2029 với các mục tiêu, chỉ tiêu thi đua cụ thể. Tôn vinh 13 tập thể, 33 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào TĐQT giai đoạn 2019 - 2024 được tôn vinh, khen thưởng./.

Trang TTĐT huyện.