Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp tết Nguyên Đán

Thứ hai, 05/02/2024

Chiều ngày 5/2/2024 (tức ngày 26 tháng Chạp năm Quý Mão), Đoàn công tác của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện do đồng chí Nguyễn Xuân Tuyển, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bon, 98 tuổi tại xã Khánh Trung nhân dịp tết Nguyên đán, xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tới thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng (Mẹ VNAH) Trần Thị Bon, đồng chí Chủ tịch UBND huyện bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí đã ân cần hỏi thăm sức khỏe Mẹ VNAH; kính chúc gia đình Mẹ VNAH đón tết Nguyên đán xuân Giáp Thìn vui tươi, đầm ấm; Mẹ VNAH sống trường thọ, là tấm gương sáng để con cháu, thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí đề nghị cấp uỷ, chính quyền xã luôn quan tâm đến gia đình chăm lo hơn nữa đến đời sống gia đình chính sách, người có công luôn có mức sống bằng hoặc cao hơn mức của người dân địa phương.

Đ/c Nguyễn Xuân Tuyển - Chủ tịch UBND huyện trao tặng quà cho Mẹ VNAH Trần Thị Bon

Đại diện gia đình Mẹ VNAH Trần Thị Bon cảm ơn sự quan tâm sâu sát của cấp uỷ, chính quyền đối với gia đình Mẹ VNAH người có công với nhiều chế độ, chính sách đãi ngộ kịp thời nhằm động viên, khích lệ người có công và các gia đình chính sách đóng góp nhiều hơn nữa cho quê hương trong công cuộc xây dựng đất nước hiện nay.

Trang TTĐT huyện.