Uỷ ban nhân dân Huyện Yên Khánh
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Yên Khánh

Giao lưu nói chuyện truyền thống giữa Cựu thanh niên xung phong với tuổi trẻ huyện Yên Khánh

Thứ ba, 11/01/2022

Nhân kỷ niệm 55 năm Ngày Bác Hồ đến thăm và nói chuyện tại Đại hội thi đua các Đội thanh niên xung phong (TNXP) chống Mỹ cứu nước (12/1/1967 - 12/1/2022), chiều 11/1, tại Trường THPT Yên Khánh A, Huyện đoàn Yên Khánh phối hợp với Hội Cựu TNXP huyện tổ chức chương trình gặp mặt, nói chuyện truyền thống với tuổi trẻ.

Giao lưu nói chuyện truyền thống giữa Cựu thanh niên xung phong với tuổi trẻ huyện Yên Khánh

Các đại biểu tham dự buổi giao lưu nói chuyện truyền thống giữa cựu TNXP huyện và tuổi trẻ huyện Yên Khánh.

Dự chương trình có đại diện lãnh đạo, các ban chuyên môn của Tỉnh đoàn, Ban Giám hiệu và đông đảo học sinh, đoàn viên Trường THPT Yên Khánh A.

Tại buổi giao lưu, qua các câu chuyện kể chân thực về cuộc sống vất vả, gian khổ trong chiến đấu, các Cựu TNXP cùng các học sinh, đoàn viên đã ôn lại lịch sử thành lập lực lượng TNXP; những lời dạy, tình cảm của Bác Hồ đối với TNXP; đồng thời khẳng định những đóng góp to lớn của lực lượng TNXP. 

Trải qua các thời kỳ cách mạng, TNXP đã không ngừng cống hiến, trưởng thành, cùng quân và dân cả nước lập nên những kỳ tích trong các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.

Qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ huyện Yên Khánh về truyền thống yêu nước, khơi dậy và phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ. Bên cạnh đó, các cựu TNXP cũng tận tình căn dặn, động viên các em học sinh nỗ lực học tập, tu dưỡng đạo đức, chấp hành tốt pháp luật.

Trong dịp này, Huyện đoàn Yên Khánh đã trao tặng 10 phần quà tri ân những đóng góp của các Cựu TNXP trong địa bàn huyện; 10 phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Yên Khánh A.

Tin, ảnh: Thái Học baoninhbinh.org.vn

Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
202417

Online 9

Hôm nay 142

Hôm qua 0