Hội LHPN huyện phối hợp với Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình khánh thành công trình “Mái ấm tình thương”

Thứ ba, 30/01/2018

Chiều ngày 25/01/2018, Hội LHPN huyện Yên Khánh phối hợp với Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình tổ chức khánh thành công trình mái ấm tình thương cho gia đình bà Hà Thị Nụ, sinh năm 1941 là vợ liệt sỹ tại xóm 2, xã Khánh Thủy.

Đ/c Phạm Ngọc Quý - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

tặng quà cho gia đình bà Hà Thị Nụ

Dự buổi khánh thành có đồng chí đồng chí Phạm Ngọc Hải - Giám đốc Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình, đồng chí Phạm Ngọc Quý - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Bùi Thị Lan Oanh - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo Phòng Lao động thương binh & xã hội, Ủy ban MTTQ, Hội LHPN Huyện và Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành đoàn thể xã Khánh Thủy, ban công tác mặt trận, bà con nhân dân xóm 2.

Đ/c Phạm Ngọc Hải - Giám đốc quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình và đ/c Phạm Thị Nhung - HUV, Chủ tịch LHPN huyện tặng quà cho gia đình bà Nụ

Bà Hà Thị Nụ là hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, được quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình phối hợp với Hội LHPN huyện hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” . Sau hơn 3 tháng thi công xây dựng, đến nay, gia đình bà đã xây dựng được căn nhà mái bằng mới khang trang với diện tích 50m2, trị giá trên 150 triệu đồng. Trong đó, Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình hỗ trợ 50.000.000 đồng; Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và ASXH huyện hỗ trợ 5.000.000đ, Hội phụ nữ các cấp hỗ trợ ngày công cùng với sự đóng góp của gia đình con cháu anh em, bà con nhân dân xóm 2 Khánh thủy gần 100.000.000đ.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp chị em hội viên phụ nữ nghèo, gia đình chính sách có nhà ở ổn định cuộc sống, góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội trên địa bàn./.

Phạm Thị Nhung

Chủ tịch Hội LHPN huyện Yên Khánh