Hội nghị biểu dương mô hình, điển hình “ Dân Vận Khéo” giai đoạn 2021-2023

Thứ tư, 06/09/2023

Sáng ngày 6/9/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua gắn với biểu dương mô hình, điển hình “Dân vận khéo” trên địa bàn huyện, giai đoạn 2021 -2023.

Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Thị Bích Thảo, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ cũng lãnh đạo phòng chuyên môn Ban Dân vận Tỉnh uỷ, phụ trách địa bàn huyện; đồng chí Hoàng Văn Thắng, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Phạm Ngọc Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Xuân Tuyển, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đại biểu Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các đ/c thành viên Ban chỉ đạo, Tổ giúp việc Ban chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo” huyện; bí thư các tổ chức cơ sở đảng; thủ trưởng các phòng, ban, ngành, ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội của huyện; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy xã, thị trấn; đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng, công nhận các mô hình, điển hình “Dân vận khéo”.

Giai đoạn 2021 - 2023,  phong trào thi đua "Dân vận khéo" trên địa bàn huyện Yên Khánh luôn được cấp ủy, chính quyền, Ban chỉ đạo huyện và các cơ quan, đơn vị quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo. Phong trào được triển khai thường xuyên, sâu rộng, lồng ghép với các phong trào thi đua yêu nước, gắn với thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị; qua đó đã phát huy vai trò, trách nhiệm, quyền làm chủ, tính chủ động, sáng tạo của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân.

Giai đoạn 2021 - 2023, Ban chỉ đạo huyện đã xét duyệt công nhận 52 mô hình, điển hình "Dân vận khéo" (gồm 43 mô hình và 9 điển hình); Ban chỉ đạo các xã, thị trấn công nhận 268 mô hình, điển hình "Dân vận khéo".

Đ/c Nguyễn Xuân Tuyển - Chủ tịch UBND huyện trao Bằng khen cho các tập thể có thành tích

trong phong trào thi đua "Dân vận khéo" giai đoạn 2021 - 2023.

Đ/c Nguyễn Xuân Tuyển - Chủ tịch UBND huyện trao Bằng khen cho các cá nhân có thành tích

trong phong trào thi đua "Dân vận khéo" giai đoạn 2021 - 2023.

Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu trên địa bàn. Phong trào đã thực sự trở thành điểm nhấn để thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước trong nhân dân, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của huyện.

Tại hội nghị, UBND huyện Yên Khánh đã khen thưởng 11 mô hình, 10 điển hình "Dân vận khéo" giai đoạn 2021 - 2023.

Trang TTĐT huyện.