Hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện

Thứ tư, 14/06/2023

Chiều 14/6/2023, UBND huyện Yên Khánh tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Xuân Tuyển - Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức diễn tập - Chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí Lê Quang Duyên - Phó tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí thành viên ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện, các đồng chí Chủ tịch UBND các xã Khánh Hoà, Khánh Phú, Khánh An, Khánh Cư.

Các đại biểu dự hội nghị

Hội nghị đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc thành lập Ban tổ chức và các tiểu ban giúp việc diễn tập khu vực phòng thủ huyện; thông qua dự thảo phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban tổ chức; báo cáo kế hoạch, quy trình, ý định diễn tập.

Cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện sẽ diễn ra vào tháng 8/2023 ở cấp huyện và cấp xã; gồm 3 giai đoạn: Chuyển lực lượng vũ trang huyện vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào các trạng thái quốc phòng; tổ chức chuẩn bị tác chiến phòng thủ và thực hành tác chiến phòng thủ.

Trang TTĐT huyện.