Huyện Yên Khánh đạt giải A toàn đoàn tại liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Ninh Bình năm 2024

Thứ tư, 09/10/2024

Trong 2 ngày 8 – 9/ 10, tại Nhà hát Phạm Thị Trân, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Ninh Bình năm 2024.

Tham gia Liên hoan năm nay, đoàn NTQC huyện Yên Khánh đăng ký 5 tiết mục với hơn 50 diễn viên tham gia có chủ đề “Yên Khánh – khát vọng một niềm tin”, gồm các tiết mục: đơn ca Ninh Bình yêu thương; song ca Bác Hồ về quê chống hạn; múa độc lập Dâng đảng đường sen mở lối; hát chèo Ninh Bình tiếng vọng yêu thương; song ca Yên Khánh hào khí anh hùng cùng tốp múa.

Giải thưởng được trao tặng trong hội thi

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục của huyện đều có sự chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, chứa đựng những thông điệp sâu sắc, tạo được ấn tượng mạnh mẽ, giúp khán giả được hòa mình trong không gian nghệ thuật giàu cảm xúc và tràn ngập không khí tự hào.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải A cho các tiết mục Yên Khánh hào khí anh hùng, múa độc lập Dâng đảng đường sen mở lối, đoàn NTQC huyện Yên Khánh đã xuất sắc giành giải A toàn đoàn.

Một số hình ảnh các tiết mục tại hội thi của đoàn Yên Khánh:

Trang TTĐT huyện.