Khai mạc hội khoẻ phù đổng huyện Yên Khánh lần thứ VIII, năm 2023

Thứ sáu, 15/12/2023

Sáng 15/12, UBND huyện Yên Khánh đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) huyện lần thứ VIII, năm 2023.

Dự khai mạc có đồng chí Đinh Văn Khâm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức HKPĐ huyện; các ban, ngành, đoàn thể của huyện và 41 đoàn tuyển đến từ các trường Tiểu học, THCS trong huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng hội thi

Hội khỏe Phù Đổng huyện Yên Khánh lần thứ VIII thu hút hơn 3.000 vận động viên tham gia, thi đấu 58 nội dung thuộc 12 môn thi đấu.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đội tuyển

Sau lễ khai mạc đã diễn ra nhiều môn thi đấu. Các vận động viên đều thể hiện quyết tâm sẽ tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, vượt lên chính mình và lập những kỷ lục mới.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Trang TTĐT huyện.