Khai mạc Hội thi Giáo Viên Dạy Giỏi Cấp Tiểu Học

Thứ ba, 10/10/2023

Sáng ngày 10/10/2023, tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Phòng GDĐT Yên Khánh long trọng tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học, năm học 2023-2024.

Về dự và chúc mừng Hội thi có Đồng chí Đinh Văn Khâm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo, các đ/c Lãnh đạo Phòng Giáo dục Tiểu học, Sở Giáo dục & Đào tạo; Đồng chí Đào Hoàng Hà, TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng huyện; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các đ/c đại diện Lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện, Trung tâm VH-TT và Truyền Thanh huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn Yên Ninh và xã Khánh Nhạc; Lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo; Hiệu trưởng các trường Tiểu trong huyện.

Đồng chí Đinh Văn Khâm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tặng hoa chúc mừng hội thi

Hội thi năm nay có 52 giáo viên các môn chuyên (Tiếng Anh, Âm nhạc, Mĩ thuật, GDTC/Thể dục) đến từ 22 trường TH trong huyện đăng ký tham gia Hội thi.

Đây là hoạt động chuyên môn có tính chuyên sâu nhằm khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học và sáng tạo, trao đổi, truyền đạt và phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh. Đồng thời, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, đáp ứng thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng hội thi

Qua hội thi nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu dạy giỏi tại các trường Tiểu học và nhân rộng những điển hình tiên tiến; đồng thời, thành lập đội tuyển tham gia Hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới. Đây cũng là dịp để ngành Giáo dục huyện Yên Khánh đánh giá tổng thể về chất lượng đội ngũ, để có giải pháp nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ trong toàn ngành./.

Một số hình ảnh của giáo viên và học sinh trong hội thi:

Trang TTĐT huyện