Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Lãnh đạo Huyện Yên Khánh đối thoại với cán bộ, hội viên, phụ nữ xã Khánh Hòa, Khánh Phú, Khánh An, Khánh Cư

Thứ tư, 13/06/2018

Sáng 05/6, tại Hội trường UBND xã Khánh Cư, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã tổ chức buổi đối thoại với  cán bộ, hội viên, phụ nữ xã Khánh Hòa, Khánh Phú, Khánh An, Khánh Cư.

Đồng chí Bùi Thiện Thi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Yên Khánh về dự, trực tiếp tham gia đối thoại  cùng  Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh với 200 cán bộ, hội viên, phụ nữ của 4 xã.

Tại buổi đối thoại, cán bộ, hội viên, phụ nữ 04 xã đã phát huy tinh thần cởi mở, thẳng thắn với 14 ý kiến phát biểu của cán bộ, hội viên, phụ nữ về các vấn đề: Việc sắp xếp cán bộ, chính sách hỗ trợ trong phát triển kinh tế nông nghiệp, vệ sinh môi trường, các chính sách đối với giáo viên, trẻ em bậc học mầm non và vấn đề hoạt động của “đạo lạ” trên địa bàn tỉnh, một số ý kiến là những tâm tư, nguyện vọng, những kiến nghị, đề xuất chính đáng trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách liên quan đến cán bộ Hội ở cơ sở, hội viên, phụ nữ và bình đẳng giới…

Đại diện cán bộ, hội viên phụ nữ phát biểu tại hội nghị đối thoại

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Yên Khánh đã trao đổi, trả lời các ý kiến, giải đáp những băn khoăn, vướng mắc  liên quan đến việc sắp xếp các chức danh, sáp nhập thôn, xóm, phố, chế độ, quyền lợi của chị em khi kiêm nhiệm các chức danh….đáp ứng được nguyện vọng của cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đối thoại với cán bộ, hội viên phụ nữ

Thông qua buổi đối thoại là dịp để lãnh đạo huyện trực tiếp lắng nghe những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cán bộ, hội viên phụ nữ, nắm bắt tình hình tư tưởng hội viên, chỉ đạo cấp ủy, chính quyền cơ sở tiếp tục quan tâm chăm lo, tạo điều kiện để Hội LHPN phát huy được trách nhiệm, năng lực, tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho hội viên và phụ nữ...góp phần nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin của cán bộ, hội viên, phụ nữ vào sự lãnh đạo của các cấp uỷ đảng, sự quản lý điều hành của các cấp chính quyền và vai trò, trách nhiệm của tổ chức Hội.

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Yên Khánh