Lãnh đạo Huyện Uỷ - HĐND - UBND huyện Yên Khánh tặng hoa chúc mừng 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ sáu, 17/06/2022

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày truyền thống Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2022), ngày 17/6/2022, Huyện ủy - HĐND - UBND huyện đã tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà một số cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Đoàn công tác số 1 do đồng chí Hoàng Văn Thắng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo: Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện. Đoàn chúc mừng: Cơ quan thường trú Báo Nhân dân tại Ninh Bình, Báo Ninh Bình.

Đồng chí Hoàng Văn Thắng - Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Cơ quan Thường trú Báo Nhân dân tại tỉnh

Đồng chí Hoàng Văn Thắng - Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Báo Ninh Bình

Đoàn công tác số 2 do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo: Phòng Văn hóa - Thông tin, Văn phòng HĐND - UBND huyện, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện. Đoàn chúc mừng: Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam tại Ninh Bình, Đài Phát Thanh và Truyền hình Ninh Bình.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã nồng nhiệt chúc mừng và trân trọng cảm ơn các cơ quan Báo chí tuyên truyền trên địa bàn tỉnh đã thường xuyên phối hợp, phản ánh, thông tin tình hình chính trị- xã hội, những gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt của tỉnh nói chung và của huyện Yên Khánh nói riêng kịp thời tới nhân dân; thông tin, lan tỏa tích cực, thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn huyện; góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng huyện Yên Khánh sớm trở thành huyện nông thôn mới nâng cao.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và các cơ quan báo chí đều mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự phối hợp của các cơ quan, cán bộ, đảng viên để hoàn thành tốt hơn nữa công tác thông tin, tuyên truyền; phát huy vai trò cơ quan ngôn luận, là "tiếng nói của nhân dân", truyền tải được sâu rộng không chỉ tình hình chính trị, thời sự mà quan trọng hơn là phản ánh được mọi mặt đời sống, những tâm tư, nguyện vọng chính đáng thiết thực của nhân dân.