Lãnh đạo huyện Yên Khánh thăm, tặng quà Noel

Thứ năm, 21/12/2023

Nhân dịp Lễ Noel năm 2023, Huyện uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức các đoàn công tác tới thăm, chúc mừng các chức sắc, chức việc, giáo dân tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đoàn công tác số 1 do đồng chí Hoàng Văn Thắng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn tới thăm: Linh mục Trịnh Ngọc Do, xứ Phúc Nhạc, xã Khánh Nhạc; Ông Nguyễn Quang Hoàn, Trưởng Ban đoàn kết Công giáo huyện; Ông Trần Văn Nguyện, giáo dân tiêu biểu xứ Tín Thuận, xã Khánh Thành.

Đoàn công tác số 2 do đồng chí Phạm Ngọc Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ thăm và chúc mừng: Linh mục Vũ Đại Đồng, xứ Tam Châu, xã Khánh
Nhạc; Ông Phạm Đăng Khuyến, giáo dân tiêu biểu xứ Phúc Nhạc, xã Khánh Nhạc.

Đoàn công tác số 3 do đồng chí Phạm Thị Nhung, TVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ làm trưởng đoàn tới thăm: Linh mục Nguyễn Văn Thành, xứ Gia Lạc, xã Khánh Hội; Linh mục Dương Quang Đạo, xứ Hiếu Thuận, xã Khánh Mậu; Linh mục Trần Ngọc Bách, xứ Nam Biên, xã Khánh Mậu.

Đoàn công tác số 4 do đồng chí Bùi Thị Vẻ làm trưởng đoàn tới thăm chúc mừng: Linh mục Phạm Văn Khánh, Xứ Tín Thuận, xã Khánh Thành; Linh mục Trần Văn Tuấn, xứ Phúc Hải, xã Khánh Trung; Trần Thị Nhạn- Giáo dân tiêu biểu xứ Tín Thuận, xã Khánh Thành; Linh mục Vũ Đức Phượng, xứ Yên Vân, xã Khánh Vân; Linh mục Đinh Đình Tiến, xứ Bình Hoà; Linh mục Nguyễn Văn Hải, xứ Hào Phú, xã Khánh Phú; Linh mục Nguyễn Văn Phương, Giáo họ Yên Khê, xã Khánh Cư; Linh mục Vũ Ánh Hồng, Chính xứ Cách Tâm, Quản hạt Cách Tâm, giáo phận Phát Diệm.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã thông báo những nét cơ bản về tình hình phát triển kinh tế- xã hội của huyện trong năm 2023 đồng thời khẳng định, ghi nhận tình yêu thương, sự đoàn kết trong nhân dân, đồng thuận giữa các tôn giáo được xem như là đạo nghĩa cao cả trong mối quan hệ xã hội của huyện xưa và nay. Nhân dịp lễ giáng sinh, các đồng chí lãnh đạo đã tặng hoa, trao quà cho các giáo xứ, giáo dân đồng thời chúc các cha xứ và bà con giáo dân trong huyện đón một mùa giáng sinh vui tươi, an lành, hạnh phúc.

Một số hình ảnh của các đoàn công tác:

Trang TTĐT huyện.