Lễ ra quân huấn luyện năm 2024

Thứ sáu, 01/03/2024

Thực hiện kế hoạch của Bộ CHQS tỉnh Ninh Bình về việc tổ chức “Lễ ra quân huấn luyện năm 2024”. Sáng ngày 01/3/2024 Ban CHQS huyện Yên Khánh đã long trọng tổ chức: Lễ ra quân huấn luyện năm 2024 và phát động đợt thi đua cao điểm “Tiếp bước chiến sĩ Điện Biên tiến lên giành 3 nhất”.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Văn Quang, Phó TMT Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Thắng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Ngọc Hải, phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Xuân Tuyển, phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí là lãnh đạo xã, thị trấn, đơn vị tự vệ cùng gần 600 đồng chí đại diện cho lực lượng thường trực, dự bị động viên, dân quân tự vệ trên địa bàn huyện.

Các đại biểu về dự lễ ra quân

Tại buổi lễ đồng chí thượng tá Đinh Văn Ngôn, chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện thay mặt cho Đảng uỷ, chỉ huy Ban CHQS huyện báo cáo công tác huấn luyện năm 2023, phương hướng nhiệm vụ công tác huấn luyện năm 2024.

Thay mặt cho Hội đồng thi đua khen thưởng Ban CHQS huyện đồng chí Thượng tá Bùi Anh Tuấn Phó bí thư Đảng uỷ quân sự , Chính trị viên Ban CHQS huyện đã phát động đợt thi đua cao điểm “Tiếp bước chiến sĩ Điện Biên tiến lên giành 3 nhất”. Đồng chí Chỉ huy trưởng, Chính trị viên đã chứng kiến các lực lượng: Lực lượng thường trực, Dự bị động viên, Dân quân tự vệ ký cam kết giao ước thi đua./.

Một số hình ảnh trong lễ ra quân huấn luyện:

Tác giả: Phan Văn Toàn Ban CHQS huyện