Ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2024

Thứ ba, 28/05/2024

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập huyện Yên Khánh, chào mừng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và chào mừng Đại hội Hội LHTN huyện Yên Khánh lần thứ V và đại hội Hội LHTN các cấp nhiệm kỳ 2024-2029, sáng ngày 28/5, Huyện đoàn, Hội LHTN huyện phối hợp Ban Thanh niên công an tỉnh, Trường THPT Yên Khánh B tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên Tình nguyện hè năm 2024.

Dự và động viên có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo công an tỉnh, lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban dân vận, Công an huyện, Phòng Văn hoá & Thông tin huyện, BGH trường THPT Yên Khánh B cùng đông đảo các bạn cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Sau Lễ phát động nhiều hoạt động nhiều hoạt động hướng ứng ý nghĩa diễn ra như: khánh thành công trình thắp sáng bằng đèn năng lượng mặt trời tuyến đường cổng trường THPT Yên Khánh B trị giá 30 triệu đồng, đổ bê tông sân nhà văn hoá xóm Chung Chính, xã Khánh Hội trị giá 25 triệu, khánh thành công trình hàng cây thanh niên trị giá 10 triệu, tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống ma tuý, tội phạm công nghệ cao, tặng 20 xuất quà cho các bác cựu thanh niên xung phong và học sinh vượt khó học tốt...

Một số hình ảnh tại lễ phát động:

Trang TTĐT huyện.