Tưng bừng khai giảng năm học mới 2024-2025

Thứ năm, 05/09/2024

Sáng 5/9, Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 diễn ra trong không khí rộn ràng, tưng bừng và thành công tốt đẹp ở các cấp học trên địa bàn huyện. Các đồng chí lãnh đạo các cấp đã tới dự và chúc mừng thầy, trò, cán bộ, nhân viên các nhà trường.

Đồng chí Bùi Hoàng Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Khánh Hòa. Cùng dự có đồng chí Hoàng Văn Thắng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Hội Khuyến học tỉnh; đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo một số cơ quan của huyện, địa phương.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Bùi Hoàng Hà, Đồng chí Hoàng Văn Thắng, Bí thư Huyện uỷ

và các đại biểu tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của TH Khánh Hoà

Tại lễ khai giảng, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Bùi Hoàng Hà đã trao tặng cô và trò nhà trường lẵng hoa tươi thắm; đồng thời trao 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Đồng chí Hoàng Văn Thắng - Bí thư Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng trường TH Khánh Hoà

Tại Trường THCS Khánh Cư, đồng chí Phạm Ngọc Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn công tác đã dự, chúc mừng năm học mới thầy, trò trường.

Đồng chí Phạm Ngọc Hải - Phó Bí Thư Thường trực Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng trường THCS Khánh Cư

Biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực và chúc mừng những thành tích mà thầy và trò Trường THCS Khánh Cư đã đạt được trong những năm học vừa qua, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn thầy trò nhà trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được; nỗ lực cố gắng để hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2024-2025 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Xuân Tuyển, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã dự Lễ khai giảng năm học 2024-2025 tại Trường THPT Yên Khánh A. Tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc cán bộ, thầy, cô giáo, nhân viên, học sinh nhà trường đạt được thành tích cao trong năm học tới.

Đồng chí Nguyễn Xuân Tuyển - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Trường THPT Yên Khánh A

Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng tập thể thầy và trò Trường THPT Yên Khánh A.

Tại Trường Mầm non Khánh Trung, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã tới dự, chúc mừng năm học mới và tặng quà cho học sinh nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng trường MN Khánh Trung

Trong khí hân hoan phấn khởi chào đón năm học mới 2024-2025, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ, giáo viên nhà trường trong công tác nuôi, dạy trẻ. Đồng chí chúc cán bộ, giáo viên nhà trường năm học mới thật nhiều niềm vui, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Cùng ngày các đồng chí lãnh đạo các xã, thị trấn đã tới dự, chúc mừng năm học mới tại các nhà trường trên địa bàn.

Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng tại các trường:

Trang TTĐT huyện.