Thứ năm, 21/12/2023

Ngày 21/12/2023, Công an huyện Yên Khánh phối hợp với trường THCS Khánh Thành tổ chức buổi Ngoại khóa Tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa đấu tranh với tội phạm vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo. Tại buổi tuyên truyền, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và hơn 500 học sinh của trường đã được Công an huyện Yên Khánh thông báo tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn; công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; truyền đạt những kiến thức cơ bản về các quy định của Luật giao thông đường bộ, các biển chỉ dẫn giao thông, các lỗi vi phạm giao thông đường bộ; các hành vi vi phạm về pháo cũng như các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi trên. Qua buổi tuyên truyền giúp học sinh nắm vững và chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về TTATGT và phòng chống tệ nạn xã hội, đặc biệt là phòng ngừa đấu tranh với tội phạm vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cũng tại buổi tuyên truyền, Công an huyện đã trao tặng 30 mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

Nguồn: Công an huyện Yên Khánh