Tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật đảm bảo an ninh, trật tự dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Thứ hai, 18/12/2023

Thực hiện Kế hoạch mở đợt cao điểm tuyên truyền bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 18/12/2023, Công an huyện Yên Khánh phối hợp với Trường THPT Yên Khánh B tổ chức buổi Tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho hơn 1300 Giáo viên, học sinh trong trường.

Tại Hội nghị, báo cáo viên của Công an huyện Yên Khánh đã truyền đạt các nội dung về Luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; Nghị định số 137/2020 về quản lý, sử dụng pháo; các hành vi vi phạm và chế tài xử lý…đồng thời phát 1.000 tờ rơi tuyên truyền.
Qua đó, các em học sinh đã nâng cao nhận thức, tự giác chấp hành và chủ động phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, các hành vi vi phạm về pháo, VKVLN, CCHT.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Nguồn: Công an huyện Yên Khánh