Yên Khánh tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất - năm 2018.

Thứ năm, 22/02/2018

Sáng thứ tư, ngày 21/02/2018 (mùng 06 Tết), tại UBND xã Khánh Tiên, UBND huyện Yên Khánh tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất - Năm 2018; về dự Lễ phát động có đồng chí Phạm Quang Ngọc -Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Đỗ Văn Miền - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn và lãnh đạo, cán bộ, nhân dân và học sinh xã Khánh Tiên. Sau lễ phát động, các đại biểu và toàn thể nhân dân đã trồng cây tại trường Mầm non Khánh Tiên hưởng ứng Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất - Năm 2018.

Description: D:\PICTURE\Tết trồng cây và gặp mặt đầu xuân 2018\IMGP1988.JPG

Đ/c Đinh Văn Vọng - TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu phát động Tết trồng cây xuân Mậu Tuất - Năm 2018

Những năm qua, trồng cây vào mỗi độ tết đến Xuân về đã trở thành nét đẹp đầu năm được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Yên Khánh tích cực thực hiện. Nhờ đó, đã tạo thành phong trào có sức lan tỏa rộng khắp thu hút mọi lực lượng xã hội chung tay hành động. Mỗi năm huyện Yên Khánh đã trồng được hàng chục ngàn cây xanh các loại góp phần làm đẹp cảnh quan, cải thiện môi trường sinh thái và nâng cao chất lượng đời sống nhân dân.

Trong năm 2018 này, huyện Yên Khánh phấn đấu trồng 30.000 cây xanh các loại. Ngay sau lễ phát động sẽ tiến hành trồng khoảng 1.000 cây các loại gồm ăn quả, cây cảnh, cây bóng mát, cây lấy gỗ dọc các tuyến giao thông, trụ sở, cơ quan, trường học… Để đảm bảo sau khi trồng cây sinh trưởng và phát triển tốt, huyện Yên Khánh đã giao cho các tổ chức đoàn thể như Hội CCB, Hội phụ nữ; Hội nông dân và đoàn thanh niên có trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ toàn bộ số cây sau khi trồng.

Ảnh lãnh đạo tỉnh, huyện trông cây tại trường Mầm non Khánh Tiên hưởng ứng Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất - Năm 2018:

Description: D:\PICTURE\Tết trồng cây và gặp mặt đầu xuân 2018\IMGP1995.JPG

Đ/c Phạm Quang Ngọc - TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (ở giữa) trồng cây hưởng ứng Lễ phát động Tết trồng cây

Description: D:\PICTURE\Tết trồng cây và gặp mặt đầu xuân 2018\IMGP1997.JPG

Đ/c Bùi Thiện Thi - TUV, Bí thư Huyện ủy trồng cây hưởng ứng Lễ phát động Tết trồng cây

Description: D:\PICTURE\Tết trồng cây và gặp mặt đầu xuân 2018\IMGP1998.JPG

Đ/c Phạm Ngọc Quý - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trồng cây hưởng ứng Lễ phát động Tết trồng cây

Ban biên tập trang thông tin điện tử huyện