Đoàn đại biểu Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên

Thứ tư, 24/04/2024

Hướng tới Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, chiều ngày 23/4, đoàn đại biểu huyện do các đồng chí Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đã đến thăm, tặng quà gia đình các cán bộ, chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn huyện Yên Khánh.

Đoàn đại biểu số 1 do đồng chí Hoàng Văn Thắng, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm gia đình liệt sĩ Nguyễn Hữu Duyên, thân nhân là ông Nguyễn Đức Vượng ở thôn Phú Long, xã Khánh Phú; bà Nguyễn Thị Mừng thôn Xuân Dương 1 xã Khánh Cư; ông Đinh Văn Thi xã Khánh Hải và ông Nguyễn Văn Bãng, xóm 1, xã Khánh Tiên.

Đoàn đại biểu số 2 do đồng chí Phạm Ngọc Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm ông Vũ Văn Kỳ, xã Khánh Công; bà Phạm Thị Nhuần, xã Khánh Công; Ông Tô Văn Hảo, xã Khánh Thủy; gia đình liệt sỹ Trần Xuân Quảng, thân nhân là ông Trần Quang Hiển, xóm 1, xã Khánh Nhạc; ông Nguyễn Văn Cầm, thị trấn Yên Ninh.

Đoàn đại biểu số 3 do đồng chí Nguyễn Xuân Tuyển, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm ông Nguyễn Kim Hải, xã Khánh Trung; ông Nguyễn Kim Trọng, xã Khánh Trung; ông Phạm Văn Đạo, xã Khánh Trung; ông Nguyễn Gia Lâm, xã Khánh Trung; liệt sỹ Phạm Văn Tý, thân nhân là ông Phạm Văn Tiến, thôn 2, xã Khánh Trung.

Cùng đi có các đồng chí Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn.

Đến thăm các gia đình, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, các đồng chí Thường trực Huyện ủy bày tỏ sự biết ơn và lời cảm ơn sâu sắc trước những cống hiến hy sinh của các gia đình cùng các chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến. Kính chúc các cựu cán bộ, chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ và gia đình mạnh khoẻ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đinh, quê hương. Các đồng chí đề nghị các cấp, ngành, chính quyền địa phương thường xuyên chú trọng quan tâm các gia đình cách mạng, chính sách, gia đình người có công, quan tâm chính sách hậu phương quân đội; góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, giữ vững ổn định chính trị - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, tạo động lực tinh thần to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương Yên Khánh ngày càng giầu mạnh.

Trang TTĐT huyện.