Hội nghị thảo luận, bỏ phiếu đề nghị xét công nhận các xã Khánh Cư, Khánh Trung, Khánh Cường đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021.

Thứ sáu, 08/10/2021

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Yên Khánh về việc tổ chức thẩm tra, đề nghị xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021.

Sáng 08/10,  UBND huyện tổ chức họp thảo luận, bỏ phiếu đề nghị xét công nhận các xã Khánh Cư, Khánh Trung, Khánh Cường đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021.

Dự và chủ trì hội nghị đồng chí Lâm Văn Xuyên - TVHU - Phó chủ tịch UBND huyện, Chánh văn phòng điều phối xây dựng Nông thôn mới huyện; hội nghị có đầy đủ các đồng chí thành viên ban chỉ đạo NTM huyện, văn phòng điều phối NTM huyện và Chủ tịch UBND các xã.

Các đại biểu dự hội nghị

Hội nghị đã thảo luận 19 tiêu chí trong bộ tiêu chí đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao của từng xã Khánh Cư, Khánh Trung, Khánh Cường. Các xã đều đạt 19/19 tiêu chí.

Sau khi thảo luận, hội nghị tiến hành bỏ phiếu xét công nhận. Kết quả bỏ phiếu 3 xã đạt 46/46 phiếu, 100% ý kiến đồng ý.

Trang TTĐT huyện.