Hội nghị triển khai công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc năm 2023

Thứ tư, 22/02/2023

Sáng ngày 22/2, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện Yên Khánh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022 và triển khai chương trình công tác năm 2023.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Đinh Trọng Soạn, Phó trưởng ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào tỉnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Tuyển, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an huyện cùng tham dự.

Các đại biểu dự hội nghị

Năm 2022, Ban Chỉ đạo phòng chống tôi phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện Yên Khánh đã thực hiện tốt công tác tham mưu cho Thường trực Huyện ủy, UBND huyện tập trung chỉ đạo các giải pháp nâng cao công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ với nhiều nội dung, hình thức thiết thực, có trọng tâm, trọng điểm, bám sát yêu cầu, nhiệm vụ tình hình thực tế tại địa phương, thu hút được sự tham gia tích cực của các ban, ngành, đoàn thể và quần chúng nhân dân.

Lực lượng Công an huyện đã phát huy vai trò nòng cốt, tham mưu cho cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương duy trì, triển khai thực hiện các mô hình phong trào đang phát huy tác dụng hiệu quả trên địa bàn huyện. Trong đó, tập trung phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, xóm, người có uy tín trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn. Đồng thời, chủ động nắm chắc tình hình, tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp phối hợp với các ngành chức năng giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến ANTT; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân tham gia công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị đã có 11 tập thể và 18 cá nhân được Bộ Công an, Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch UBND huyện Yên Khánh tặng Bằng khen, Giấy khen về thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022./.

Trang TTĐT huyện.