Lãnh đạo HUYỆN UỶ - HĐND - UBND huyện thăm, chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Thứ sáu, 23/02/2024

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện tổ chức các đoàn công tác thăm và tặng quà một số đơn vị y tế.

Đoàn đại biểu do đ/c Hoàng Văn Thắng, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các cơ quan: Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh.

Đ/c Hoàng Văn Thắng, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Đ/c Hoàng Văn Thắng, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng Sở Y tế

Đoàn đại biểu huyện do đồng chí Phạm Ngọc Hải – PBT TT Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã tổ chức đi thăm, chúc mừng Hội đông y huyện, Phòng khám đa khoa tư nhân Thành Tâm, Trạm y tế xã Khánh Lợi và Trạm y tế xã Khánh Nhạc.

Đ/c  Phạm Ngọc Hải - Phó Bí thư TT Huyện uỷ chúc mừng Hội Đông y huyện

Đoàn đại biểu do đồng chí Nguyễn Xuân Tuyển, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn tới thăm: Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện; Trạm Y tế xã Khánh phú, Trạm Y tế xã Khánh An.

Đ/c Nguyễn Xuân Tuyển - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Trung tâm y tế huyện

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trân trọng cảm ơn, chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên các cơ sở y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Đối với các cơ quan, cơ sở y tế trên địa bàn huyện các đồng chí ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực cố gắng, những đóng góp, hy sinh và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế trong công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho nhân dân.

Trong điều kiện nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân địa phương ngày càng tăng cao, các đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên các đơn vị y tế tiếp tục nêu cao y đức, trình độ, năng lực, nhiệt huyết trong công việc, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác khám chữa bệnh.

Đại diện các đơn vị y tế đã bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện và hứa sẽ tiếp tục tận tâm trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển y tế huyện nhà trong thời gian tới./.

Trang TTĐT huyện.