Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại các xã Khánh Nhạc, Khánh Mậu và Thị trấn Yên Ninh.

Thứ ba, 25/04/2023

Sáng 23/4, Thường trực Huyện ủy tổ chức hội nghị công bố các quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ đối với các xã Khánh Nhạc, xã Khánh Mậu và trị trấn Yên Ninh. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Thắng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Cùng dự có các đồng chí Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên phụ trách xã, thị trấn; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Phòng Nội vụ và lãnh đạo một số phòng, đơn vị, lãnh đạo các xã, thị trấn .

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy đối với 3 đồng chí:

- Điều động, chỉ định đồng chí Trịnh Xuân Thịnh, thôi tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Khánh Mậu; tham gia ban chấp hành, ban thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Khánh Nhạc, nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày 24/4/2023.

- Điều động, luân chuyển, chỉ định đồng chí Vũ Anh Tuấn, Phó trưởng phòng nông nghiệp và PTNT huyện tham gia ban chấp hành, ban thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Yên Ninh, nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày 24/4/2023.

- Điều động, chỉ định đồng chí Đinh Văn Tuyên thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, thôi giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Yên Ninh; tham gia ban chấp hành, ban thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Khánh Mậu, nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày 24/4/2023.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Văn Thắng nêu rõ: Thực hiện Kế hoạch số 36-KH/HU, ngày 27/1/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về điều động, luân chuyển cán bộ diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý nhiệm kỳ 2020 - 2025, 2021 - 2026. Căn cứ vào tình hình thực tiễn cán bộ của huyện và các xã, thị trấn, thời gian qua, Ban Thường vụ đã tập trung triển khai thực hiện việc rà soát, sắp xếp, điều động, luân chuyển cán bộ của một số địa phương. Qua thực tế cho thấy, những cán bộ được điều động, luân chuyển đã phát huy tốt vai trò, hoàn thành các nhiệm vụ đề ra tạo sự chuyển biến tích cực ở cơ sở. Do vậy, Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp tục đồng thời thực hiện điều động, luân chuyển 3 đồng chí cán bộ chủ chốt của các xã: Khánh Nhạc, Khánh Mậu và thị trấn Yên Ninh theo chủ trương đồng chí Bí thư cấp ủy, chủ tịch UBND cấp xã không là người địa phương.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định: Các đồng chí được điều động, luân chuyển đều là những người có trình độ năng lực, có kinh nghiệm lãnh đạo, được Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng, lựa chọn.

Tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí vinh dự được nhận nhiệm vụ mới.

Đồng chí Hoàng Văn Thắng, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Trịnh Xuân Thịnh

Đồng chí Hoàng Văn Thắng, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Văn Tuyên

Đồng chí Hoàng Văn Thắng, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Anh Tuấn

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí cán bộ được điều động, luân chuyển dịp này khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực, trình độ, cùng Ban Chấp hành Đảng bộ các xã, thị trấn lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đồng thời mong muốn, huyện ủy, HĐND, UBND huyện tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, giúp các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, đóng góp nhiều hơn vào phát triển KT-XH địa phương, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chung của huyện, đưa huyện Yên Khánh sớm đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong năm 2023.

Trích nguồn fb yenkhanhquehuongtoi