Khai giảng lớp nhận thức về Đảng khoá I năm 2024

Thứ tư, 03/01/2024

Sáng 3/1, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Yên Khánh phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2024.

Các đại biểu dự lớp khai giảng

Trong thời gian 5 ngày, 78 học viên là các thanh niên ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ và đoàn viên, hội viên được Đảng ủy các xã, thị trấn, cấp ủy các chi bộ trực thuộc Huyện ủy sẽ được học tập, nghiên cứu các chuyên đề: về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam. Kết thúc các chuyên đề, học viên sẽ làm bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Lớp bồi dưỡng nhằm xây dựng, củng cố nền tảng tư tưởng chính trị vững vàng, giúp các thanh niên lên đường nhập ngũ và các đoàn viên, hội viên nâng cao ý thức, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, tích cực phấn đấu rèn luyện trong môi trường quân ngũ và công tác để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Trang TTĐT huyện